THÔNG TIN CHUNG

* Tên đăng ký kinh doanh: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH & THƯƠNG MẠI KMK

* Tên giao dịch bằng tiếng Anh: KMK TOURIST SERVICE & TRADING COMPANY LIMITED.

* Tên viết tắt: KMK TOURIST CO.,LTD

Chuyên kinh doanh:

  • Tour du lịch quốc tế
  • Tour du lịch nội địa
  • Tổ chức Hội nghị, Hội thảo, Team Building, Gala Dinner
  • Land tour Bình Định – Phú Yên
  • Thiết kế tour theo yêu cầu
  • Đặt – giữ chỗ nhà hàng, khách sạn
  • Đại lý vé máy bay trong nước & quốc tế
  • Cho thuê xe du lịch từ 4 đến 47 chỗ

Trụ sở: 14/4 Võ Văn Dũng, P. Ngô Mây, TP.Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 02563 820 999 – Fax: 02563 520 892 – Hotline: 0934 809 899

Emailinfo@kmktourist.com – Websitehttp://kmktourist.com.vn 

THƯ NGỎ!

Quý khách hàng thân mến ,
Kiên trì
Mạnh mẽ
Khải hoàn
Và Thịnh vượng,…
là những liên từ mà chúng tôi muốn sử dụng nói về thương hiệu KMK Tourist.
Cuộc sống hiện đại bận rộn và lo toan vô tình bào mòn sinh lực và niềm tin yêu vào cuộc sống trong mỗi chúng ta. Nhịp sống hối hả đơn điệu đã trói buộc chúng ta vào chu kỳ nhàm chán và buồn tẻ trong khi nhiều điều quanh ta chưa được khám phá hết. Hãy đừng để điều đó xảy ra với bạn, hãy “làm mới” mình để khám phá và tận hưởng những cảm xúc mới góp nên hạnh phúc đời thường. Hãy dành một khoảng thời gian cho mình để Thư giãn – Nghỉ ngơi- Du lịch khi có thể, để ngày mai ta cảm thấy sung sức hơn, yêu đời hơn và xây dựng cuộc sống tốt hơn. Chúng tôi sẽ giúp Quý vị góp phần thực hiện điều giản dị đó…
Trên cơ sở đa dạng về nhu cầu thực tại , Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch & Thương mại KMK (KMK Tourist) là một sự lựa chọn tốt nhất cho Quý vị. Bởi chúng tôi là nơi quy tụ của những con người Tinh hoa nhất – Nhiệt huyết nhất – Trải nghiệm nhất và Tận tâm trong nghề nhất.
Với đội ngũ CB.CNV ưu tú và chuyên nghiệp, Tập thể KMK Tourist mong được là những người bạn cùng đồng hành tin cậy chia sẻ với Quý vị để cuộc sống phong phú và thú vị hơn.
KMK Tourist– Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ và lữ hành, chuyên tổ chức các tour du lịch trong nước và quốc tế dành cho cá nhân và tập thể… Chúng tôi không ngừng phấn đấu, trải nghiệm để hoàn thiện chính mình cũng như luôn tìm tòi và khám phá những điều mới lạ nhất, phong phú nhất, nhằm gửi đến Quý vị những sản phẩm dịch vụ và lữ hành hoàn hảo, an toàn nhất trên khắp cả năm châu lục.
Với phương châm phấn đấu “Du Lịch Theo Phong Cách Việt!”, Bởi lẽ khi chúng ta hòa nhập với thế giới – thế giới hòa nhập với chúng ta nhưng “Hòa nhập chứ không hòa tan!”. Chúng ta tận hưởng cảm giác mới, văn hóa mới trên khắp hành tinh này, nhưng dù ở đâu chúng ta vẫn còn đó “một bản sắc – một phong cách thuần Việt”.Và đó cũng là mong muốn của chúng tôi luôn được là nhịp cầu nối và là người bạn đồng hành thân thuộc của Quý vị trên mỗi buớc đi tìm sự mới mẻ, thú vị trong cuộc sống của chúng ta bằng sự trải nghiệm mà chúng tôi tích lũy được.
Hy vọng sẽ mang đến Quý vị sự hài lòng trên mỗi bước đồng hành.
KÍNH CHÚC QUÝ VỊ CÙNG GIA ĐÌNH SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG!
Trân trọng;
Founder, Director, CEO Trương Quang Khải